Posted on

Nồi nấu phở chuyên dụng 120L do Inoxvietnam.vn sản xuất có thiết kế tương tự như những mẫu nồi khác. Nồi dùng chuyên để hầm xương cho các quán phở, quán bún, nhà hàng… Ngoài hầm xương nồi nấu phở 120L còn có thể, nấu nước sôi, luộc bánh chưng…
Công năng của   Nồi hầm xương

Cũng giống với nồi nấu phở công nghiệp 100L, mẫu nồi 120L dùng để hầm xương cho những quán phở có quy mô lớn. Không chỉ là giải pháp tối ưu trong việc hầm xương, nồi nấu phở inox công nghiệp đem lại hiệu quả lớn hơn, đảm bảo người sử dụng không hít phải hơi độc từ than củi trong quá trình đun nấu.

Nồi nấu phở inox 120L được trang bị 3 thanh nhiệt giúp quá trình làm nóng và đun sôi diễn ra nhanh hơn. Với công suất tối đa quá trình đun sôi chỉ mất khoảng 40 phút. Khi nước đã sôi với bộ điều khiển bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ giúp nồi luôn sôi liu riu hầm xương mà vẫn tiết kiệm điện.

Một nồi hầm xương 120L có thể nấu ra 90L nước dùng bởi phần xương sẽ chiếm khoảng 20% thể tích nồi. Bạn có thể sử dụng nồi hầm xương 120L kết hợp với nồi nhúng trần 20L và nồi nấu nước dùng 80L để có bộ nồi hoàn hảo phục vụ cho công việc kinh doanh.
Nồi nấu phở inox có độ bền cao

Nồi nấu phở công nghệ cao do Inoxvietnam.vn sản xuất có thiết kế đơn giản, dễ dàng vệ sinh. Nồi được làm từ inox 304 cao cấp, không gan gỉ, chống oxi hóa tốt. Nồi sử dụng thanh nhiệt để đốt nóng giúp quá trình đun sôi diễn ra nhanh hơn so với những mẫu nồi nấu phở truyền thống.  nồi nấu điện inox

Mọi thông tin chi tiết về mua bán nồi nấu phở bằng điện công nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *