Posted on

Với xu hướng chi tiêu trong gia đình của người Việt hiện nay không chỉ mang hiệu quả trong việc đun nấu mà còn mang tới sự tiết điện, rất an toàn và thiết kế phù hợp với khu bếp của mỗi nhà. Bếp từ đang có xu hướng bếp nấu có những nhu cầu và yêu cầu của cuộc sống bây giờ. Nếu các bạn đang chân chứ không biết lựa chọn bếp từ nào có chất lại vừa đẹp thì các bạn hãy đọc bài viết chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn sau đây.

Chúng ta cần biết thị trường có những loại nào tốt?

Các loại bếp từ trên thị trường có nhiều loại và mức giá cũng khác nhau. Để lựa chọn được một bếp từ vừa phù hợp với túi tiền vừa mang chất lượng , hiệu quả sử dụng cao. Vì vậy cần lựa chọn được một loại bếp từ cần phù hợp vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của các hộ gia đình.

  1. Bếp từ đơn  được nhiều người sử dụng.
  2. Bếp từ  đôi có công suất từ 3200w – 7000w.
  3. Bếp từ trên 3 bếp nấu.

Với các gia đình cần nấu nhiều món ăn hoặc gia đình đông người phải đun nấu nhiều, thì dòng bếp từ nhiều mâm nấu này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức trong quá trình chuẩn bị bữa ăn hàng ngày.

Cần biết công dụng của bếp từ.

Trên thị trường hiện nay cho ra các dòng sản phẩm bếp từ không biết loại nào tốt và phù hợp với số tiền?

  1. Mắt kính:  Có độ chịu đựng nhiệt, chịu sốc, chịu cũng tản nhiệt nhanh.
  2. Mâm từ: Với  chất liệu cao cấp thì bền hơn nhưng mức giá cũng không hề rẻ.
  3. Tính năng thông minh:  Có chức năng tự động nhận dạng đáy nồi khiến nhiệt lượng tập trung dưới đáy nồi chứ không nóng lan ra ngoài nâng hiệu suất.
  4. Các chức năng hỗ trợ: Chức năng khóa bếp an toàn đối với trẻ nhỏ, chức năng Booster tăng nhanh nhiệt độ, dành cho những người bận rộn, bếp sẽ tự động ngắt nếu nhiệt độ quá cao, chức năng nấu tiết kiệm điện, tự động ngắt sau một thời gian nhất định.
  5. Chế độ nấu: Các bếp điện từ có chế độ nấu khác nhau.
  6. Xuất xứ của bếp:Biết được xuất xứ các bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm so với các dòng nhập qua nước thứ 3.

Hy vọng các thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ đến khách hàng biết về tầm nhìn bao quát về thị trường bếp từ. Để xác định loại bếp từ nào tốt còn phụ thuộc và nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế.

Khách hàng còn thắc mắc thì cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *